Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc tiếp công dân định kỳ
Sáng ngày 25/9/2023, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Nguyễn Anh Đức có buổi tiếp công dân định kỳ. Cùng tham dự có đại diện HĐND, UBMTTQVN, các ban ngành huyện.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã tiếp 8 công dân ở các xã Long Thượng, Long Phụng, Đông Thạnh, Tân Tập. Trong đó, có trường hợp bà Nguyễn Thị Ngọc Mến kiến nghị việc chi trả tiền bồi thường thuộc dự án Khu công nghiệp Nam Tân Tập do Công ty TNHH Saigontel Long An đầu tư tại xã Tân Tập, các trường hợp còn lại chủ yếu phản ánh, kiến nghị về việc xây dựng nhà ở, xin chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa,…

z4725817561641_ee58ef5592d17d0679e152597ecf5762.jpg

Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Nguyễn Anh Đức có buổi tiếp công dân định kỳ ngày 25/9/2023

Qua buổi tiếp công dân, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc Nguyễn Anh Đức chỉ đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng có văn bản đề nghị phía Công ty sớm chi trả tiền bồi thường cho các hộ dân. Đồng thời, chỉ đạo các ngành huyện phối hợp UBND các xã thẩm định kỹ nhu cầu sử dụng đất của các trường hợp nêu trên để tham mưu UBND huyện xem xét, giải quyết theo quy định.

Thành Phát