Triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam
Thực hiện Công văn số 2342-CV/BTGTU, ngày 08/3/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy về việc phối hợp triển khai Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam trên phạm vi toàn quốc dành cho công dân Việt Nam ở trong nước và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam (trừ các cá nhân tham gia Ban Tổ chức, Tổ Thư ký, các cá nhân thuộc các đơn vị thiết kế phần mềm Website hoặc trực tiếp vận hành trực tuyến phục vụ cuộc thi).

Hình thức thi trắc nghiệm theo kỳ, bằng hình thức trực tuyến. Mỗi kỳ sẽ có 9 câu hỏi và dự đoán số lượt người trả lời. Người tham gia dự thi truy cập vào đường link trên Trang Thông tin điện tử Tỉnh ủy tỉnh Hòa Bình, Báo Hòa Bình điện tử, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hòa Bình, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hòa Bình để cập nhật thông tin cá nhân, lựa chọn đáp án đúng, dự đoán số lượt người trả lời. Người tham gia dự thi không hạn chế số lần tham gia dự thi. Người tham gia cuộc thi sử dụng tài liệu chính thống của các cơ quan Đảng, Nhà nước, các ban, bộ, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, địa phương, cơ quan, đơn vị.

Thời gian triển khai Cuộc thi từ ngày 04/3 đến hết ngày 28/4/2024, chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ 2 tuần. Ban Tổ chức công bố kết quả 1 kỳ/lần trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đề nghị các cơ quan, đơn vị tổ chức tuyên truyền, tạo sự lan tỏa rộng rãi và thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ở các địa phương, đơn vị tham gia hưởng ứng Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về biển, đảo Việt Nam.

Đính kèm Công văn số 1562-CV/BTGTU, ngày 26/02/2024 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình: SỐ 397-CV.BTGHU.pdf