Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Anh Đức tiếp công dân định kỳ

Sáng ngày 25/4, tại Trụ sở Ban Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Đức chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024. Cùng dự có lãnh đạo văn phòng UBND-HĐND Huyện; lãnh đạo Ban pháp chế HĐND huyện, các phòng, ban, ngành có liên quan.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Anh Đức đã tiếp 33 lượt công dân. Các ý kiến, kiến nghị của công dân trên lĩnh vực đất đai, tách thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất,…

Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Đức tiếp công dân định kỳ tháng 4/2024

Qua tiếp công dân, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Nguyễn Anh Đức chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, các ngành có liên quan phối hợp với UBND các xã và thị trấn rà soát từng trường hợp, thẩm định kỹ nhu cầu sử dụng đất của người dân, tham mưu Chủ tịch UBND huyện giải quyết các ý kiến, kiến nghị của người dân đúng quy định của pháp luật./.

Thất Huy