Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc – Nguyễn Anh Đức tiếp công dân định kỳ
Sáng ngày 26/02, tại Trụ sở Ban Tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Đức chủ trì tiếp công dân định kỳ tháng 2/2024. Cùng dự có Phó Chủ tịch HĐND huyện - Nguyễn Văn Nguyện, lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng, ban, ngành có liên quan.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện – Nguyễn Anh Đức đã tiếp 5 công dân ở xã Tân Tập kiến nghị về việc chi trả tiền bồi thường thuộc dự án Khu công nghiệp Nam Tân Tập do Công ty TNHH Saigontel Long An đầu tư tại xã Tân Tập. Ngoài ra, có các ý kiến, kiến nghị của công dân liên quan đến các vấn đề về tách thửa đất, chuyển mục đích sử dụng đất.

z5193328714140_fcb9aec060088b80c04b8a258f1368cc.jpg

Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Đức chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 2/2024

Qua tiếp công dân, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc - Nguyễn Anh Đức chỉ đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tổng hợp danh sách các hộ dân, có văn bản đề nghị Công ty TNHH Saigontel Long An sớm chi trả tiền bồi thường. Đối với các kiến nghị liên quan lĩnh vực đất đai, Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Đức chỉ đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND các xã và thị trấn thẩm định kỹ nhu cầu sử dụng đất của người dân, xem xét và giải quyết kiến nghị của người dân đúng quy định của pháp luật./.

Chí Hiếu