Cần Giuộc thực hiện tốt công tác tiếp công dân
Ngày 10/10, tại Trụ sở Ban tiếp công dân huyện, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức đã chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023. Cùng dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo HĐND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và một số phòng, ban, đơn vị liên quan.

Tại buổi tiếp công dân, các ý kiến khiếu nại, kiến nghị tập trung vào nội dung về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, tách thửa đất,...

z4770869413103_4687ebe26703f0946ab8a4ab7c77568a.jpg

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức chủ trì phiên tiếp công dân định kỳ tháng 10 năm 2023

Qua xem xét các ý kiến, kiến nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Đức đã tiếp thu, trực tiếp trả lời, trao đổi về các nội dung của công dân đề xuất, kiến nghị. Đồng thời, đề nghị các phòng, ban, ngành huyện và UBND các xã, thị trấn rà soát từng trường hợp, giải quyết các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật./.

Chí Hiếu