Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cần Giuộc sơ kết 9 tháng đầu năm
Ngày 17/10/2023, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 9 tháng đầu năm 2023. Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đỗ Hiếu Trung chủ trì hội nghị.

Đảng bộ huyện Cần Giuộc có 56 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, với gần 3.400 đảng viên. UBKT Huyện ủy tham mưu xây dựng và ban hành chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2023; thành lập Đoàn giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy và bí thư cấp ủy trong việc triển khai và thực hiện Chương trình đột phá theo Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng bộ huyện; mở lớp tập huấn về công tác kê khai tài sản thu nhập.

z4794267033069_4b5f291bf46e9ccc73fce8c127f904f7.jpg

Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đỗ Hiếu Trung chủ trì hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát 9 tháng đầu năm 2023

9 tháng đầu năm 2023, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng được các cấp ủy đảng quan tâm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo. Thường xuyên kiểm tra đôn đốc việc tổ chức triển khai thực hiện. phối hợp tốt với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện kiểm tra, giám sát, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng. Công tác giám sát thường xuyên đối với tổ chức đảng, đảng viên vượt chỉ tiêu đề ra; góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng.

Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy Đỗ Hiếu Trung đề nghị UBKT các cấp rà soát các nhiệm vụ năm 2023; phấn đấu vượt chỉ tiêu đề ra. Cán bộ làm công tác kiểm tra phải gương mẫu. Thực hiện tốt quy chế làm việc. Làm tốt công tác giám sát thường xuyên. Kết luận sau kiểm tra, giám sát phại chính xác, thuyết phục. Đề nghị các tổ chức cơ sở Đảng khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau kiểm tra, giám sát và báo cáo về UBKT Huyện ủy.

Thành Phát