Tập trung thực hiện Nghị quyết số 69-NQ/HU của Huyện ủy

Ngày 19/4/2024, Phó Chủ tịch UBND huyện – Huỳnh Minh Trí có buổi làm việc nghe báo cáo việc đầu tư thi công công trình đường giao thông nông thôn Võ Thị Tốt. Đây là công trình thực hiện theo Nghị quyết số 69-NQ/HU ngày 23/10/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ huyện về đầu tư mở rộng, nâng cấp các tuyến đường gia thông giai đoạn 2023-2025, định hướng đến năm 2030.

Theo đó, công trình mở rộng, nhựa hóa đường Võ Thị Tốt qua địa bàn 2 xã Phước Lâm và Phước Hậu, với chiều dài khoảng 1,16 km, mặt đường rộng 5m, lề đường rộng 0,5m, khái toán kinh phí khoảng 4,650 tỷ đồng, trong đó, nhân dân đóng góp bằng tiền khoảng 930 triệu đồng. Công ty TNHH TM Xây dựng kinh doanh nhà (Công ty) Xuân Lan đề nghị tài trợ 100% kinh phí thi công các hạng mục công trình xây dựng nền mặt đường do Công ty trực tiếp thi công. Đồng thời, Công ty sẽ phối hợp với bộ phận giám sát của địa phương trong quá trình thực hiện đầu tư công trình và bàn giao công trình hoàn thành cho địa phương quản lý, sử dụng.

Phó Chủ tịch UBND huyện – Huỳnh Minh Trí phát biểu buổi làm việc

Phó Chủ tịch UBND huyện – Huỳnh Minh Trí trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Công ty Xuân Lan trong đầu tư mở rộng, nâng cấp đường giao thông nông thôn, phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương của nhân dân, góp phần xây dựng huyện Nông thôn mới, hướng đến Thành phố Cần Giuộc vào năm 2030. Để công trình sớm được thi công, đưa vào sử dụng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Huỳnh Minh Trí đề nghị các ngành có liên quan, UBND 2 xã Phước lâm, Phước Hậu chủ động, tích cực phối hợp, khẩn trương hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư. Đồng thời, vận động nhân dân hiến đất, di dời vật kiến trúc, bàn giao mặt bằng để triển khai thi công công trình./.

Chí Hiếu