Phước Vĩnh Tây tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng ngày 12/6/2023, Đảng ủy xã Phước Vĩnh Tây tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập chuyền đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển văn hóa và con người Long An” gắn với “xây dựng, phát triển văn hóa, con người Phước Vĩnh Tây khát vọng, cống hiến xây dựng đạt xã nông thôn mới”. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Giao – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trần Phan Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; các ủy viên BCH Đảng bộ, các chi bộ trực thuộc và hơn 120 cán bộ, công chức xã, ấp, toàn thể đảng viên.

PVT hoc tap HCM 2023 1.jpg

Các đại biểu tham dự hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên được nghe đồng chí Đặng Minh Giao – Bí thư Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Nghị quyết 51-NQ/TU ngày 04/01/2023 của BCH Đảng bộ Tỉnh "Về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Long An đến năm 2030 và những năm tiếp theo", những nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện Nghị quyết 51 của Tỉnh ủy. Đồng thời, hội nghị đã phổ biến, quán triệt các nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023. Theo đó, trọng tâm các chuyên đề gồm "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng, phát triển văn hóa, con người Long An"; "Xây dựng, phát triển văn hóa, con người Phước Vĩnh Tây khát vọng, cống hiến xây dựng đạt xã nông thôn mới", đi sâu phân tích quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh về phong cách của cán bộ lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ đảng viên.

PVT hoc tap HCM 2023 2.jpg

Đồng chí Đặng Minh Giao – Bí thư Đảng ủy xã triển khai, quán triệt Nghị quyết 51-NQ/TU ngày 04/01/2023 của BCH Đảng bộ tỉnh

PVT hoc tap HCM 2023 3.jpg

Đồng chí Trần Phan Minh Tiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt các nội dung về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2023

Trên cơ sở đó, yêu cầu mỗi cán bộ đảng viên cần thấm nhuần tư tưởng, quan điểm, ra sức học tập làm theo phong cách, tác phong công tác của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay. Hội nghị góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, tạo thêm động lực và quyết tâm mới để đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào nền nếp, thường xuyên, xây dựng được đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, có năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ tại địa phương./.

Mỹ Ngọc