Đảng ủy thị trấn Cần Giuộc triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Chiều ngày 17/4/2024, Đảng ủy thị trấn Cần Giuộc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” về đổi mới tư duy, sửa đổi lối làm việc với tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, có hiệu quả thật, người dân được thụ hưởng thật cho đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Đảng ủy thị trấn Cần Giuộc tổ chức triển khai chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hoàng Đình Cán triển khai chuyên đề. Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Minh Hoàng đến dự.

Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Minh Hoàng đến dự

Để thực hiện có hiệu quả chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024, cán bộ, đảng viên cần đổi mới tư duy, xây dựng phong cách làm việc quần chúng, tập thể, khoa học, phát huy dân chủ, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức trong sáng, uy tín, có năng lực công tác, tư duy đổi mới, sáng tạo. Gắn bó mật thiết với Nhân dân, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, góp phần nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng viên trong Đảng bộ thị trấn Cần Giuộc tham dự buổi triển khai

Sau học tập, các chi bộ, đảng viên xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác phù hợp với nội dung chuyên đề năm 2024. Trong đó, xác định các nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, lộ trình thực hiện.

Thành Phát