Kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm trước Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Ngày 15/01/2024, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm xã Phước Lại tổ chức kiểm tra các cơ sở dịch vụ ăn uống, căn tin trường học, bếp ăn tập thể trước dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Đoàn kiểm tra giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; giấy chứng nhận sức khỏe đối với người lao động; hồ sơ nguồn gốc sản phẩm hàng hóa, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; điều kiện VSATTP tại cơ sở, việc thực hiện quy định của pháp luật về ATTP và các quy định khác có liên quan;… của các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố, căn tin trường học, bếp ăn tập thể, bán hàng rong trước cổng trường học. Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều tuân thủ các điều kiện về đảm bảo an toàn thực phẩm.

6b56da4104beafe0f6af.jpg

b228abcf4b30e06eb921.jpg

Việc tăng cường công tác thanh tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất kinh doanh nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; ngăn chặn kịp thời việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm giả, kém chất lượng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng và phòng ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn xã./.