Phước Lý tổ chức Diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024
Lượt xem: 48

Ngày 5/7/2024, UBND xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2024.

Anh-tin-bai

Quang cảnh buổi diễn tập

Anh-tin-bai

Trung tá Trần Thanh Phong – Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện phát biểu tại buổi diễn tập

Cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ diễn ra 3 giai đoạn: giai đoạn 1: chuyển địa phương vào trạng thái quốc phòng an ninh, chuyển lực lượng vũ trang vào trạng thái sẳn sàng chiến đấu; giai đoạn 2: tổ chức chuẩn bị chiến đấu phòng thủ; giai đoạn 3: thực hành chiến đấu phòng thủ.

Anh-tin-bai

Thực hành diễn tập chiến đấu phòng thủ

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo xã Phước Lý tặng quà cho lực lượng tham gia diễn tập

Với sự chuẩn bị chu đáo, các nội dung diễn tập đã được các lực lượng triển khai nghiêm túc, bài bản, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Qua diễn tập nhằm huấn luyện, nâng cao trình độ, khả năng lãnh đạo của cấp ủy, điều hành của chính quyền và trai trò làm tham mưu của các ban ngành, đoàn thể, Mặt trận tổ quốc. Địa phương nắm chắc phương châm, phương pháp để xử lý tình huống và vận dụng điều hành, linh hoạt lực lượng, phương tiện trong chiến đấu phòng thủ bảo vệ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Phương Cảnh – Thất Huy