Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Cần Đước tổ chức nhiều hoạt động phát triển cộng đồng tại Cần Giuộc
Thời gian qua, Tổ chức Tài chính Vi mô CEP chi nhánh Cần Đước (CEP Cần Đước) đã cho 5.109 lượt khách hàng tại huyện Cần Giuộc vay vốn với tổng số tiền hơn 110 tỷ đồng. Đến nay, còn 5.037 khách hàng đang vay với dư nợ hơn 57 tỷ đồng. Qua đó, giúp khách hàng phát triển sản xuất, yên tâm làm việc, cải thiện điều kiện sống và góp phần phòng chống vấn nạn tín dụng đen đang phổ biến hiện nay.

CEP Cần Đước hỗ trợ xây dựng mái nhà CEP tại huyện Cần Giuộc

Bên cạnh cho vay, CEP Cần Đước còn tổ chức các hoạt động phát triển cộng đồng như tặng quà, xây dựng mái nhà CEP, tặng Bếp ấm CEP, trao học bổng, quà học tập, hỗ trợ điều trị y tế, trợ cấp khó khăn với tổng kinh phí hơn 380.000.000 đồng.

CEP Cần Đước tặng quà gia đình có hoan cảnh khó khăn tại huyện Cần Giuộc

Để phục vụ tốt hơn cho mọi đối tượng khách hàng, CEP mong muốn lãnh đạo địa phương tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để CEP được tiếp cận và phục vụ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Hỗ trợ tích cực các sự kiện, chương trình phát triển cộng đồng, an sinh xã hội do CEP thực hiện. Giới thiệu nhân sự làm quản lý nguồn vốn tại cơ sở. Hỗ trợ triển khai hoạt động, nguồn vốn của CEP trên các kênh truyền thông tại đơn vị, địa phương để người dân được biết.

Thành Phát