Bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Cần Giuộc
Sáng ngày 7/9/2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giuộc tổ chức hội nghị lần thứ X bầu bổ sung Ủy viên và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện thông qua tờ trình hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên và chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

7.9.2023 Ba Nguyen Thi Hong Duyen giu chuc vu PCT  UBMTTQVN huyen Can Giuoc (Anh 5).jpg

Đại biểu bầu bổ sung Ủy viên và Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

7.9.2023 Ba Nguyen Thi Hong Duyen giu chuc vu PCT  UBMTTQVN huyen Can Giuoc (Anh 2).jpg

Tặng hoa chúc mừng 4 Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

Qua hiệp thương, 100% Ủy viên Ủy ban MTTQVN huyện thống nhất bầu bổ sung 4 Ủy viên và bầu bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giuộc khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

7.9.2023 Ba Nguyen Thi Hong Duyen giu chuc vu PCT  UBMTTQVN huyen Can Giuoc (Anh 3).jpg

Bà Trương Thị Phượng Quyên thông qua tờ trình bầu bổ sung Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện

Việc hiệp thương, bầu bổ sung Ủy viên và chức danh Phó Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện nhằm kiện toàn tổ chức bộ máy, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo, điều hành các hoạt động của UBMTTQVN huyện trong thời gian tới và chuẩn bị cho Đại hội MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029.

7.9.2023 Ba Nguyen Thi Hong Duyen giu chuc vu PCT  UBMTTQVN huyen Can Giuoc (Anh 6).jpg

Bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giuộc khóa IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024

Hiện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cần Giuộc có 59 thành viên. Ban Thường trực có 3 thành viên. Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện là bà Trương Thị Phượng Quyên; Phó Chủ tịch là bà Nguyễn Thị Ngọc Duyên.

Thành Phát